top of page

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Coca Cola

Đối tác chiến lược

Không ngừng xây dựng mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững đối với các nhà cung cấp lớn trên thị trường là mục tiêu chính của Bao Bì Nhựa Tiến Đạt đề ra, nhằm đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm phục vụ cho công nghiệp không những ổn định về chất lượng tốt mà còn ở giá cả rất cạnh tranh.

Group 168.png

Lavie

Đối tác chiến lược

Công ty TNHH La Vie là thành viên chính thức của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khác hàng và dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Group 168.png

Mondelez Kinh Do

Đối tác chiến lược

Ra mắt vào tháng 7 năm 2015, Mondelez Kinh Đô là sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo trong cùng mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thương hiệu được yêu thích. Mondelez Kinh Đô ra mắt sau khi Mondelēz International hoàn tất thương vụ mua lại 100% cổ phần mảng bánh kẹo Kinh Đô, vốn là mảng kinh doanh dẫn đầu thị trường của Tập đoàn Kinh Đô trước đây.

Group 168.png

Suntory Pepsico

Đối tác chiến lược

Trong suốt hàng chục năm hoạt động ở thị trường Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác của mình. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi đã cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững cho khách hàng, mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Group 168.png

và 30+ đối tác khác đã lựa chọn chúng tôi

bottom of page