top of page

Lavie

Lavie

Đối tác chiến lược

Công ty TNHH La Vie là thành viên chính thức của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khác hàng và dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie là đối tác quan trọng đối với chúng tôi. Mỗi câu chuyện với các đối tác và khách hàng dành cho chúng tôi đều là một điểm nhấn ghi nhận những thành quả công ty đã đạt được trong suốt quá trình phát triển.
Với phương châm “đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm”, hơn 27 năm qua, Bao Bì Nhựa Tiến Đạt đã cung ứng hàng triệu sản phẩm bao bì chất lượng đến các đối tác, thương hiệu nổi tiếng. Xây dựng thương hiệu uy tín, niềm tin đến khách hàng với những sản phẩm chất lượng.
Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, Công ty Cổ phần nhựa Tiến Đạt tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Lợi ích khách hàng là then chốt. Nâng cao đời sống người lao động, đóng góp cộng đồng là nghĩa vụ,chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp bao bì toàn diện từ thiết kế, in ấn và sản xuất hoàn thiện.
Với đội ngũ tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chuẩn mực, sáng tạo và bền vững. Thế mạnh làm nên thương hiệu chúng tôi khác biệt chính là: Chữ tín và đạo đức trong kinh doanh.

bottom of page